Kiên Giang Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có khắc phục được cười hở lợi

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi tranthu81858, 16/2/17.

 1. tranthu81858 Thành Viên Cấp 1

  Ai cũng mong muốn được sở hữu ngoại hình hoàn mỹ nhất nhưng nhân vô thập toàn. Mỗi người có những khuyết điểm riêng làm ngoại hình của bạn xấu đi. Trong đó, nụ cười hở lợi là khuyết điểm thường gặp nhất. Làm sao để chữa cười hở lợi? Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có điều trị triệt để được cười hở lợi không và chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?
  Cười hở lợi là gì?
  Khi bạn cười hết cỡ, phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì gọi là cười hở lợi. Cười hở lợi không phải là bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân cười hở lợi như:
  + Thân răng ngắn, mất cân đối giữa chiều dài răng và lợi.
  + Cơ kéo môi trên cao, kéo môi lên cao khi cười khiến phần lợi bị lộ ra.
  + Xương hàm quá phát triển, nhô ra phía trước.
  + Lợi bao trùm lên thân răng.
  Tùy theo tình trạng sức khỏe, và nguyên nhân cười hở lợi mà bác sĩ có biện pháp khắc phục cười hở lợi phù hợp nhất với bạn.
  [IMG]
  Cười hở lợi và nguyên nhân cười hở lợi
  Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có giải quyết triệt để cười hở lợi
  Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật đang được ưa chuộng hiện nay vì hiệu quả mà nó đem lại. Bác sĩ tiến hành tiêm hoạt chất botox vào cơ kéo môi trên làm giảm trương lực kéo môi giúp nụ cười thu hẹp theo nhiều theo chiều đứng. Tình trạng cười hở lợi được giải quyết nhanh gọn. Thời gian điều trị trong khoảng 30 phút. Bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà học tập làm việc bình thường. Muốn duy trì kết quả điều trị, sau 3 – 6 tháng tiến hành tiêm lại hoạt chất botox. Nhược điểm của chữa cười hở lợi không phẫu thuật là chỉ nguyên nhân do cơ kéo môi trên mới áp dụng được, còn những nguyên nhân khi điều trị cũng không đem lại hiệu quả.
  Chi phí chữa cười hở lợi không phẫu thuật
  Phương pháp này có chi phí điều trị không quá cao, nó hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Chỉ với 5.000.000VND/lần, bạn đã có nụ cười duyên dáng như mong muốn. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện việc điều trị cười hở lợi tránh những biến chứng không mong muốn về sau. Việc chữa cười hở lợi cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Đừng vì quan niệm cười hở lợi là khổ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
  [IMG]
  Chữa cười hở lợi có tốt không?
  Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy cách điều trị cười hở lợi phù hợp với bản thân và khả năng kinh tế. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa để các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao tư vấn và điều trị cho bạn. Chúc bạn sớm có nụ cười đẹp.