Có nên bọc răng sứ cho răng sâu hay không?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi kieuanh18, 18/2/17.

 1. kieuanh18 New Member

  Bọc sứ cho răng sâu là phương pháp sử dụng mão sứ bọc chụp lên trân phần răng sâu đã mài cùi. Đây là giải pháp bảo vệ răng sâu khỏi các loại vi khuẩn gây sâu răng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài bọc răng sứ cho răng sâu thì có phương pháp khác là trám răng. Vậy phương pháp điều trị nào tốt nhất cho răng sâu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  [IMG]
  Bọc sứ cho răng sâu có tốt không?
  Nên bọc sứ cho răng sâu hay là trám răng?
  Trám răng chỉ phù hợp cho những trường hợp răng bị sâu nhỏ. Nếu răng bị sâu quá lớn hoặc sứt mẻ quá nhiều thì trám răng sẽ không hiệu quả và nhanh bị bể. Hàn trám răng bằng composite có thể duy trì được từ 2 – 3 năm. Ưu điểm của trám răng là nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhưng trám răng có nhược điểm là sẽ dễ bị bám màu, gây mất thẩm mỹ. Do vậy, bọc sứ cho răng sâu là giải pháp hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc hơn nhiều.
  Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?
  Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Đối với răng sứ kim loại, Titan sẽ dao động trong khoảng từ 1,2 – 2,8 triệu. Còn các loại răng toàn sứ sẽ có giá từ 4 – 6 triệu/1 răng. Chi phí bọc răng sứ sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa do trình độ chuyên môn của bác sỹ cũng như công nghệ bọc răng sứ được sử dụng.
  [IMG]
  Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không?
  Bọc sứ cho răng sâu có tốt không, có hiệu quả không?
  Bọc răng sứ có tốt không, có hiệu quả không phụ thuộc rát nhiều vào trình độ tay nghề của bác sỹ và công nghệ sử dụng. Hiện nay, công nghệ răng sứ CT 5 chiều của Hoa Kỳ được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả cho răng sâu nặng. Công nghệ nay đươc phát minh bởi các bác sỹ thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng thế giới Forsyth – Hoa Kỳ.
  Công nghệ này đã được áp dụng tại nhiều nha khoa lớn tại Việt Nam. Với công nghệ mới này giúp thời gian bọc răng sứ rút ngắn hơn chỉ sau 1 – 2 ngày là bạn đã có răng sứ. Bọc sứ cho răng sâu sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả tuyệt vời như:
  + Răng sâu sau khi bọc sứ sẽ chính xác và khít tới từng gờ rãnh.
  + Răng sáng bóng, trong và có màu sắc tự nhiên như răng thật.
  + Tăng khả năng ăn nhai và độ bền chắc của răng lên tới hàng chục năm.
  + Hạn chế được tình trạng răng sâu quá nhiều gây mất chân răng.
  Qua những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được có nên bọc sứ cho răng sâu không rồi phải không ạ? Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về bọc răng sứ có tốt không, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất!