đào tạo thanh nhạc chất lượng cao

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi kimchi8, 20/3/17.

 1. kimchi8 Thành Viên Cấp 4

  Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng giọng hát con người để truyền tải những cung bậc cảm xúc qua những tác phẩm âm nhạc. Thanh nhạc cũng đồng thời là cái gốc của những bộ môn nghệ thuật khác: trước khi tiếp cận bất kỳ một môn học nghệ thuật nào cũng cần phải chú ý đến bộ môn Thanh nhạc. Đó cũng chính là mối liên kết giữa nền tảng giọng hát con người – một loại “nhạc cụ đặc biệt” với các bộ môn Âm nhạc.
  [IMG]
  Việc tiếp cận với các cơ sở đào tạo Thanh nhạc ngày nay không còn là vấn đề trở ngại đối với hầu hết mọi người bởi tính thông dụng và hiệu quả kỳ diệu mà bộ môn này mang lại cho cuộc sống; không phân biệt độ tuổi, công việc, tầng lớp hay vị trí…

  Đặc biệt, tùy thuộc vào đặc thù công việc và yêu cầu cũng như mục đích sử dụng, mọi người đều có thể tiếp cận với các khóa đào tạo Thanh nhạc ngắn hạn mà không yêu cầu phải có năng khiếu.Trung tâm đào tạo nghệ thuật SAO VIET khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và chất lượng đào tạo vượt trội của mình để góp phần vào sự thành công của từng Học viên. Qua đó, trang bị cho Học viên những kỹ năng Thanh nhạc cần thiết, cơ bản và bài bản nhất, tạo nền tảng và kết hợp với yếu tố cảm xúc để tỏa sáng trong niềm đam mê ca hát của mình, bởi chúng tôi hiểu rằng: Trong thanh nhạc cần có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và cảm xúc:

  KỸ THUẬT LÀM NỀN TẢNG, CẢM XÚC ĐỂ THĂNG HOA!Đến với Sao Việt, ngoài việc được đào tạo về nghệ thuật ca hát, về cách sử dụng giọng người cho đẹp và hiệu quả (kỹ thuật), người học còn được nghiên cứu và ứng dụng các vấn đề liên quan đến âm nhạc cho giọng người (vocal music).

  NỘI DUNG ĐÀO TẠO THANH NHẠC:

  Trong từng khóa học tại Sao Việt, Học viên sẽ được tiếp cận với một phương pháp đào tạo Thanh nhạc hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng mẫu luyện tập để thích nghi với từng Học viên và nhanh chóng khắc phục những yếu điểm, phát huy tối đa thế mạnh trong từng giọng hát.

  Với các khóa học Thanh nhạc, Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, cơ bản nhất và bài bản nhất về Thanh nhạc. Trên cơ sở đó, Học viên sẽ dễ dàng vận dụng các kỹ thuật Thanh nhạc vào thực hành những ca khúc với độ khó tăng dần, tương ứng với 5 cấp độ đào tạo, từ cấp độ 1 (cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu) đến cấp độ 5 (chuyên sâu).

  Với những Học viên kết thúc cấp độ 5 theo chương trình đào tạo tại Sao Việt, sẽ có khả năng Thanh nhạc tương ứng với trình độ Trung cấp Thanh nhạc tại các trường đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng tự tổ chức, dàn dựng và huấn luyện cho quần chúng tại cơ sở, cơ quan, đơn vị mình.
  [IMG]
  Đối tượng tham gia khóa học:

  Tất cả Học viên có niềm đam mê ca hát và muốn tiếp cận với bộ mônThanh nhạc trong độ tuổi từ 9 đến 70, không yêu cầu phải có năng khiếu

  Nội dung học cụ thể của khóa học:
  Với khóa học cơ bản, Học viên sẽ được trang bị một cách hết sức bài bản, khoa học các vấn đề về kỹ thuật Thanh nhạc, tạo nền tảng vững chắc để phát triển bản thân trong giai đoạn tiếp theo cũng như trong hoạt động ca hát của mình.

  Khóa học Thanh nhạc được phân chia làm 4 giai đoạn:

  Giai đoạn I: PHƯƠNG PHÁP THANH NHẠC

  Buổi 1: Ca hát và các vấn đề liên quan đến ca hát:

  – Tư thế ca hát;

  – Khẩu hình;

  – Hơi thở trong ca hát

  Buổi 2: Để hát hay, trước tiên cần Hát đúng

  – Phát âm, nhả chữ trong Thanh nhạc;

  – Điều khiển làn hơi và làm chủ cao độ;

  – Tiết tấu và cách hát đúng nhịp.

  Buổi 3: Làm sao để có một giọng hát “đẹp”:

  – Khống chế hơi thở và điều tiết làn hơi;

  – Cường độ và âm sắc;

  – Điều khiển âm lượng giọng hát

  Giai đoạn II: LÀM ĐẸP ÂM KHU TỰ NHIÊN

  Buổi 4: Khống chế hơi thở và điều chỉnh cao độ, tiết tấu theo ý muốn

  – Bài luyện thanh số 01;

  – Bắt đầu ca hát với ca khúc theo giáo trình;

  – Tập phong cách biểu diễn;

  Buổi 5: Điều tiết hơi thở – Âm ngân với trường độ kéo dài

  – Bài luyện thanh số 02;

  – Xử lý ca khúc theo giáo trình;

  – Thực hành phong cách biểu diễn.

  Buổi 6: Củng cố hơi thở – Âm ngân với cường độ thay đổi

  Tặng 20% học phí cho 30 học viên đăng ký đầu tiên mỗi tháng.
  Thông tin thêm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SAO VIỆT
  Trụ sở: 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  Chi nhánh Miền Trung: 256/16C Trường Chinh Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP. ĐN
  Chi nhánh miền Nam: NVH Thanh Niên, Quận I, TP. HCM
  Tel: 04. 66807098. Hotline: 0902237395 (Viber, Zalo); Vietel: 0967785243; Vina: 0945663333
  Website: http://dayhat.vn http://Thanhnhac.com.vn Email:Saoviet8668@gmail.com
  Tặng 20% học phí cho 30 học viên đăng ký đầu tiên trong mỗi tháng