Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ và uy tín

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi kieuanh18, 23/2/17.

 1. kieuanh18 New Member

  Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng bạn đang phân vân không biết nên bọc răng sứ giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Hãy đến với nha khoa Việt Úc: Số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở - Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và bọc răng sứ.
  [IMG]
  Bọc răng sứ giá rẻ ở đâu?
  Trước khi tìm hiểu về bọc răng sứ giá rẻ là bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu khái niệm về bọc răng sứ nhé!
  Bọc răng sứ là gì?

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ thay thế cho răng quá thưa, răng bị mẻ, vỡ ở mức độ lớn, đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.
  Bọc răng sứ giá rẻ hay không phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Để đánh giá được địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn, số lượng răng cần bọc sứ và loại rắng sứ mà bạn chọn. Nếu bạn chọn răng toàn sứ như Cercon, Emax,.. thì sẽ có giá cao hơn nhiều so với các loại răng kim loại, răng Titan.
  [IMG]

  Bọc răng sứ giá rẻ loại nào tốt nhất?
  Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp cho mình. Tại nha khoa Việt Úc, giá răng sứ Cercon sẽ là 5.000.000 VNĐ, răng sứ Emax là 6.000.000 VNĐ. Còn răng sứ kim loại chỉ có giá là 1.200.000 VNĐ/1 răng. Ngoài kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ thì hiện nay tại một số nha khoa lớn có phương pháp mặt dán sứ Venus. Phương pháp này có ưu điểm là hạn chế tối đa sự xâm lấn đến răng, bảo vệ sức khỏe của răng miệng tốt hơn do hạn chế tối đa việc mài răng. Nhưng chi phí của phương pháp này sẽ đắt hơn việc bọc răng sứ thẩm mỹ.
  Khi tìm hiểu về bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu bạn cũng nên tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa đó như thế nào. Bởi trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn của bác sỹ là yếu tố quan trọng, đảm bảo sự thành công trong việc bọc răng sứ của bạn. Đồng thời, công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian bọc răng sứ cũng như đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ bền của răng trong quá trình sử dụng.

  Nha khoa Việt Úc là một trong số ít nha khoa đáp ứng được các tiêu chí của một nha khoa bọc răng sứ giá rẻ. Đến với nha khoa, bạn sẽ được bọc răng sứ bởi những y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ phục hình răng. Đồng thời, với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều hiện đại, đảm bảo việc bọc răng sứ của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất!