Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi kieuanh18, 14/4/17.

 1. kieuanh18 New Member

  Hiện nay, có khá nhiều nha khoa chữa cười hở lợi nhưng để tìm được địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt là một điều không phải dễ dàng. Thành công của ca phẫu thuật chữa cười hở lợi phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ. Vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí mà nên quan tâm đến uy tín và chất lượng dịch vụ của nha khoa đó nữa.
  [IMG]

  Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
  Lưu ý: Kết quả phẫu thuật cười hở lợi có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể.
  Cười hở lợi là gì?

  Cười hở lợi là khuyết điểm khá phổ biến của hàm răng. Nguyên nhân gây cười hở lợi là do cấu trúc răng và hàm không tương xứng, răng mọc nằm sâu trong lợi, không mọc hoàn toàn hoặc lợi phát triển quá mức trùm lên chân răng, khiến cho thân răng ngắn và cười bị hở lợi. Bên cạnh đó, cười hở lợi cũng có thể là hậu quả của xương hàm phát triển quá mức hay một số bệnh lý như viêm nha chu, viêm lợi, …
  Điều trị cười hở lợi như thế nào?

  Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị cười hở lợi như tiêm botox, phẫu thuật, chỉnh nha hoặc phẫu thuật kết hợp với chỉnh nha. Tùy theo nguyên nhân gây nên cười hở lợi mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Để biết chính xác nguyên nhân và phương pháp điều trị cười hở lợi phù hợp cho mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.
  Có 2 phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi là:

  + Phẫu thuật tạo viền môi: Bác sĩ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để khi cười môi bị kéo lên rất nhẹ và kéo sang hai bên là chính.
  + Phẫu thuật làm dài thân răng: Là kỹ thuật cắt bớt lợi để làm dài thân răng, làm mỏng nướu giúp cho cười lợi không bị hở ra. Sau khi cắt lợi, sẽ tiến hành mài xương cổ chân răng để làm mịn và giúp cho lợi không mọc lại nữa.
  [IMG]


  Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi an toàn, không biến chứng

  Lưu ý: Kết quả phẫu thuật cười hở lợi có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể.
  Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

  Có rất nhiều nha khoa chữa cười hở lợi nhưng để tìm kiếm được địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, an toàn, không biến chứng là điều không phải dễ dàng. Tại Hà Nội, nha khoa Việt Úc là phòng khám nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật chữa cười hở lợi, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của nụ cười một cách hiệu quả, để bạn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.
  Điều trị cười hở lợi ở đâu tốt không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ mà còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng khám. Một ca phẫu thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn và tổn thương, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

  Nếu bạn chưa biết nguyên nhân và phương pháo điều trị cười hở lợi của mình như thế nào, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0của Nha khoa Việt Úcđể đặt lịch khám và tư vấn miễn phí với bác sỹ chuyên khoa. Hãy để chúng tôi giúp bạn có một nụ cười đẹp và luôn tự tin tỏa sáng!