Giang Thành Định nghĩa nhãn hiệu và logo

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi duongnhung12, 20/3/17.

 1. duongnhung12 Thành Viên Cấp 1
  Khi bạn đã chọn một logo cho công ty của bạn, thủ tục đăng ký bản quyền nhãn hiệu công ty việc đầu tiên bạn cần làm là phải đăng ký bản quyền logo, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ bảo hộ quyền nhãn hiệu đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh nhất cho logo đó. Trước khi tìm hiểu làm thế nào để bảo hộ những quyền này, chúng ta nên định nghĩa rõ ràng ” nhãn hiệu” và logo”.
  [IMG]

  Nhãn hiệu – logo
  Định nghĩa nhãn hiệu và logo:
  Một nhãn hiệu là một từ, cụm từ, tên, ký tự, một bản phác thảo hay một hình tượng trưng được sử dụng bởi một công ty hoặc một thủ tục đăng ký mã số mã vạch cá nhân để phân biệt sản phẩm/dịch vụ của công ty/cá nhân này với sản phẩm/dịch vụ của công ty/cá nhân khác. Nhãn hiệu về cơ bản chính là thương hiệu, và bạn có thể bảo vệ nhãn hiệu hay thương hiệu của bạn bằng việc bảo vệ các quyền liên quan đến nhãn hiệu. Những quyền này giúp bạn bảo vệ nhãn hiệu của bạn đăng ký bản quyền tác giả giá rẻ không bị các công ty/các nhân khác sử dụng nhãn hiệu hoặc thương hiệu tương tự.
  Một logo là một loại của nhãn hiệu, là một bạn thiết kế phác thảo được sử dụng phổ biến bởi một công ty hay một các nhân và đăng ký bản quyền thương hiệu nhanh nhất được gắn với sản phẩm hoặc dịch vụ của của công ty/cá nhân đó. Một logo có thể là một bản thiết kế của chính nó, với những chữ cái hoặc từ, hoặc một bản thiết kế đơn giản của các từ hoặc chữ cách điệu. Ngược lại, một số nhãn hiệu chỉ gồm những chữ cái hoặc từ mà không được thiết kế thì không phải là một logo.

  Sau khi bạn đã chọn một logo cho công việc kinh doanh của bạn, đăng ký thương hiệu logo giá rẻ bạn sẽ muốn bảo hộ các quyền cho logo của bạn băng việc đăng ký bản quyền logo.