Ghế ngồi xe máy trẻ em và điều cần biết

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi tao_babimart, 20/3/17.

 1. tao_babimart Thành Viên Cấp 1

  ghế ngồi xe máy số cho bé là đồ dùng vô cùng cần thiết, được nhiều hộ gia đình có con nhỏ và phải liên tục đưa các bé tới lớp, về quê, đi dã ngoại bằng xe máy lựa chọn. Ba mẹ chú ý chỉ sử dụng chiếc ghế này cho các sản phẩm xe số trên thị trường và thường không được phép sử dụng cho xe máy tay ga bởi vì cấu tạo và thiết kế không phù hợp.
  Một số tình huống nguy hiểm xảy đến do không sử dụng ghế ngồi xe máy có thể kể đến như là ba mẹ để lũ trẻ ngồi phía sau mà không có vật đỡ và phóng nhanh, dừng lại gấp, dồ ga hay chen lấn một chiếc ô tô sẽ khiến lũ trẻ ngã ngửa khỏi xe; hoặc lúc để các con ngồi ở đằng trước mà lái xe xuống dốc, phanh gấp làm bọn trẻ ngã chúi mặt vào đồng hồ xe; và còn rất nhiều tình huống nguy hiểm khác nữa. Ba mẹ, vì đó, dù là đưa trẻ đến trường, di chuyển đến siêu thị hay đi 1 quãng đườngdài để về quê thì phải đảm bảo sử dụng ghế ngồi xe máy cho bé xe số.

  [IMG]

  Ghế ngồi xe máy đai tròn

  ghế ngồi xe máy số cho bé ô tô điện trẻ em giá rẻ sở hữu rất nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào mỗi nhà sản xuất, tuy nhiên nhìn chung chất liệu để làm phần khung ghế đều là kim loại không han gỉ, với các chân trụ chắc chắn mang lại sự an toàn cao. Con có thể ngồi trên ghế thoải mái trong khoang ngồi rộng rãi và chỗ đặt chân vừa hợp, đảm bảo bé không bị đau mỏi dù đi đường dài. Ghế ngồi có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt có thể vừa với tất cả dòng xe số khác nhau, tạo điều kiện thuận tiện khi muốn lắp đặt và sử dụng.