HLV Wenger được bày kế chuyển nhượng từ Sol Campbell

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi jennifer 750, 19/5/17.

 1. jennifer 750 Thành Viên Cấp 1

  Sol Campbell nghĩ rằng Wenger nên tìm những tiền đạo xuất sắc như Antonine Griezmann, Kylian Mbappe, Karim Benzema về Emirates.
  Kì chuyển nhượng mùa Hè sắp đến. Các đội bóng đang tích cực hoạt động và Arsenal cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh việc giữ chân những Alexis Sanchez, Mesut Oezil thì HLV Arsene Wenger cũng nhắm đến nhiều ngôi sao chất lượng khác để đưa về Emirates.
  Sol Campbell cho rằng, điều mà HLV Wenger nên làm lúc này là bổ sung hàng công Pháo thủ, với 3 tiền đạo hàng đầu châu Âu thời điểm này: "Arsenal đã có những lần đàm phán với Karim Benzema. HLV Wenger biết khá rõ về cậu ấy. Benzema chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng. Sức mạnh, kinh nghiệm của cậu ấy trong những trận đấu lớn là điều quan trọng với Arsenal. Tôi nghĩ họ cần ai đó có khả năng ghi bàn tuyệt vời trong vòng cấm và Benzema đáp ứng yêu cầu này.
  Antoine Griezmann chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt nhờ khả năng săn bàn và những bước di chuyển của cậu ấy. Griezmann đã làm những điều tuyệt vời cho tuyển Pháp và họ đã ở rất gần ngôi vô địch EURO 2016. Giá trị của Griezmann là rào cản lớn, nhưng nếu HLV Wenger có thể bán một vài cầu thủ, và chi ra 85 triệu bảng, cậu ấy chắc chắn sẽ tạo ra khác biệt cực lớn.

  Cũng cho hàng công, tôi nghĩ rằng HLV Wenger nên chú ý đến chàng trai mới nổi ở Monaco, Kylian Mbappe. Sự tự tin, kĩ năng của cậu ấy khiến tôi phải nghĩ đến Thierry Henry."

  Rõ ràng, chỉ cần có 1 trong 3 cầu thủ kể trên, Pháo thủ sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Chỉ khi đó, họ mới đủ sức cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh và trời Âu.