Hướng dẫn cách dán kích mí cho mắt sụp mí

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi tuankim1011, 4/5/17.

 1. tuankim1011 New Member

  Miếng dán kích mí là “cứu tinh” dành cho các cô nàng mắt 1 mí, mắt sụp mí, mí lót để có được một đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ đơn giản nhất. Với đôi bàn tay khéo léo và miếng dán kích mí chỉ sau 1 phút, bạn đã có thể “hô biến” đôi mắt 1 mí thành mắt bồ câu 2 mí to tròn đẹp đến hút hồn. Hãy cùng xem và áp dụng cách dán kích mí cho mắt sụp mí bên dưới nhé.

  Hướng dẫn cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí

  Đặc điểm chung của người Việt Nam là đôi mắt có nhiều mí lót, mí ẩn, thậm chí là mắt 1 mí. Những trường hợp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên không thực sự nhiều. Sử dụng miếng dán kích mí là một trong những biện pháp nhanh nhất tạo đôi mắt 2 mí đẹp như tự nhiên.

  [IMG]

  Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm 25 cặp, dùng được 25 lần khi sử dụng cho cả 2 mắt. Giá thành của chúng khá “mềm”, chỉ giao động trong khoảng từ 40.000 – 60.000vnđ. Chị em có thể mua chúng bất cứ shop cung cấp mỹ phẩm nào.

  Cách dán kích mí bằng miếng dán kích mí khá đơn giản. Chỉ với 1 phút trong quá trình trang điểm, bạn đã có thể có ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

  Bước 1: Rửa mặt thật sạch. Dưỡng mắt và trang điểm mắt thật nhẹ nhàng.

  Bước 2: Bạn dùng nhíp lấy ra 1 miếng dán kích mí. Bạn nên lấy miếng dán kích mí theo từng cặp đôi để đôi mắt được đều, đẹp hơn.

  Bước 3: Dán miếng dán kích mí mắt trực tiếp vào mí mắt trên sao cho đường gờ mép trên của miếng dán mí trùng với đường bạn muốn tạo mí mắt thứ 2.

  [IMG]

  Bước 4: Dùng tay di nhẹ lên miếng dán để chúng có thể dính chặt vào da.

  Bước 5: Dùng dụng cụ đẩy, tạo đường viền mí mắt mới với độ sâu, rõ theo nhu cầu (dụng cụ này đi kèm với hộp dán kích mí)

  Trang điểm một lớp nhẹ để phủ che đi miếng dán kích mí mắt. Vậy là bạn đã “hô biến” nhanh đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp hoàn hảo như mong muốn chỉ trong vòng 1 phút. Thông thường, miếng dán sẽ được cố định chắc chắn cho đến khi được lấy ra. Chính vì thế, bạn không nên quá lo ngại việc miếng dán sẽ bị lỏng lẻo hoặc rơi giữa chừng.