Kiên Giang Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet' bắt đầu bởi quocviet23061995, 12/10/17.

 1. quocviet23061995 New Member

  Hãng sổ viết tay Moleskine sẽ bắt tay với Google Calendar và iCal của Apple để mang đến tiện ích đồng hóa các kế hoạch và lịch hẹn viết tay tới tài khoản Google hay iCloud. Giá của một bộ siêu phẩm thông minh là 199 USD sẽ được giới thiệu vào 12/9 tới.

  Cùng một số người ưa chuộng việc viết tay hơn là sử dụng bàn phím thì các siêu phẩm sổ tay Moleskine luôn được yêu thích vì chất lượng cao giấy hay các biểu tượng icon sinh động như sử dụng trên máy tính. Không những thế, model bút điện tử Livescribe kèm với sổ có thể tích hợp trực tiếp lên màn hình sảm phẩm thông minh.

  Bằng những tiện ích này, mới đây Moleskine đã kết nối cùng iCal (ứng dụng sắp xếp công việc) của Apple hay Google Calendar để tạo ra tiện ích đồng hóa các kế hoạch và lịch hẹn viết tay tới tài khoản Google hay iCloud.

  [IMG]

  >>>> gậy chụp hình xiaomi <<<<

  Bộ model thông minh của Moleskine bao gồm một quyển sổ viết tay, bên trong là hai chiếc bookmark được hình dáng và in khá cầu kỳ cùng với một sản phẩm bút thông minh Livescribe.

  Giống như các hệ thống khác, những gì được viết bởi chiếc bút thông minh này sẽ được đồng hóa vào máy tính và Smartphone thông qua bức ảnh máy ảnh ghi lại. Nội dung đồng hóa là các cuộc họp và lịch hẹn, sau khi dữ liệu viết trên giấy được chuyển vào các model sẽ hiện lên phần mềm lập kế hoạch thông minh Smart Planner. Cuối cùng, dữ liệu này sẽ hoàn toàn tự động liên kết cùng tài khoản Google và Apple của người dùng hay báo thức đúng lịch trình đó.

  [IMG]

  >>>> camera xiaomi yi <<<

  Cả bút và giấy đều nằm trong bộ model thông minh này. Mạng lưới sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 12/9 với mức giá 199 USD và 29 USD để mua phần mềm lập kế hoạch Smart Planner.

  Trên cửa hàng hiện nay đang có một vài phiên bản có thể kết hợp cùng bút thông minh Livescribe tuy nhiên hầu như không có sản phẩm nào cung cấp tính năng đồng hóa trực tiếp sang tài khoản Google hoặc iCloud. Đây chính là mấu chốt của vấn đề. So với những người tiêu dùng luôn tận dụng thời gian hoặc nỗ lực để viết ra điều gì đó, hệ thống vừa đem lại cho họ sự hữu ích từ lịch kỹ thuật số, vừa tận hưởng niềm vui khi được sử dụng bút viết tay.

  Click vào xem thêm : http://24hstore.vn/nhom-san-pham/phu-kien
  >>>> giày xiaomi