Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Gia sư' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 12/10/17.

 1. gdvnngoc5tram6 New Member

  LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Nhắc đến "VP", người ta thường suy nghĩ đến một môi trường phủ đầy giấy tờ, hồ sơ, lịch trình; với lịch họp... vì thế các bạn trẻ yêu thích sự năng động và sáng tạo dường như không đặt nhiều quan tâm. Song thực tế lại không phải vậy. VP hiện đại ngày nay luôn cần những con người vừa phải tôn trọng những nguyên tắc, những QĐ vừa sáng tạo, tháo vát để đủ khả năng giúp cho những cá nhân (hoặc TC) đạt được hiệu quả công việc một cách tốt nhất trong môi trường đầy tính cạnh tranh này.

  Với những việc như soạn thảo VB, thư từ, BC; tiếp nhận và trả lời các cuộc gọi, sắp xếp lịch hẹn; tiếp khách khi cần; chuẩn bị tài liệu và TT theo y/c của cấp LĐ; lên lịch trình cho các cuộc họp và các hoạt động khác; lưu trữ; tham gia và viết biên bản cho các cuộc họp,... chính vì thế thư ký là người giữ vai trò vô cùng trọng yếu cho bất kỳ một cá nhân hoặc một tổ chức nào.

  Cơ hội làm việc thường xuyên với lãnh đạo và tiếp xúc với nhiều thành phần khác nhau trong xã hội sẽ giúp cho thư kí có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về quản lí, mà một nhà lãnh đạo hoặc một TC y/cầu những yếu tố cần thiết khi thực hiện chức năng QT. Và cũng chính vì thế, trong thực tế - đã từ lâu, thư ký có nhiều cơ hội vươn lên làm nhà QT.

  Hiện nay, CTCP Giáo dục Việt Nam đang mở lớp học ĐT nghiệp vụ TKVP. Anh/Chị có thể xem qua và tham khảo chi tiết nếu thấy nghề Thư ký phù hợp với mình.

  Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY GỌI NGAY!