Mắt xếch hình lá khoai hay bị "đá" trước

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi tuankim1011, 9/5/17.

 1. tuankim1011 New Member

  Câu hỏi: Mắt xếch hình lá khoai thì có tốt không ạ? Em có vóc dáng cao, da trắng, mặt khá ổn, duy chỉ có mắt xếch lá khoai thôi nên yêu anh nào cũng bị “đá” trước. Em không hiểu vì sao lại như thế. (Ngọc, TP. HCM)

  >> Xem thêm: http://catmimathanquoc.vn/mat-la-khoai-la-gi.html

  [IMG]

  Mắt xếch hình lá khoai có tốt không?

  Trả lời: Thân chào bạn Ngọc,

  Bạn rất may mắn khi có được nhiều lợi thế về vóc dáng cao, làn da trắng sứ mà nhiều cô gái mong ước và khuôn mặt có kết cấu khá ổn. Thế nhưng bất lợi của bạn lại là con mắt xếch lá khoai.

  Theo nhân tướng học phương Đông thì con gái mắt xếch là không tốt vì nó tượng trưng cho người con gái quá mạnh mẽ, quá độc lập có phần nam tính. Thêm vào đó thì con mắt lá khoai lại còn được dân gian bồi thêm câu ca dao “ Những người con mắt lá khoai – Liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù”

  Câu này ý nói những người phụ nữ có con mắt xếch lá khoai thường là người không chung thủy, dễ ngoại tình. Tuy nhiên vô hình chung câu ca dao này đánh đồng chung tất cả chị em có con mắt lá khoai đều là người không đoan chính và gây oan ức cho rất nhiều người có mắt xếch hình lá khoai bẩm sinh này.

  >> Xem thêm: http://catmimathanquoc.vn/cat-mi-mat-sau-1-thang-da-dep-hay-chua.html

  [IMG]

  Chúng ta không thể thay đổi được định kiến cũ, nhưng chúng ta có thể thay đổi chính mình để mọi người nhìn nhận, đánh giá phẩm chất của mình bằng một con mắt khác. Và với con mắt xếch lá khoai mà Ngọc sở hữu thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ để có thể biến chúng thành một đôi mắt đẹp đúng chuẩn, ai nhìn cũng mê luôn.

  Tùy vào nguyên nhân, tình trạng của mắt xếch lá khoai và bác sĩ sẽ có những can thiệp phù hợp để đuôi mắt thấp xuống cũng như chỉnh hình dáng mắt thành mắt bồ câu, mắt phượng, lá răm,… – là những dáng mắt đẹp theo mong muốn của khách hàng.

  “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu châm ngôn bất hủ của phụ nữ mọi thời đại nhất là trong thời hiện đại. Ngày nay phụ nữ có rất nhiều công cụ hỗ trợ làm đẹp từ: quần áo, giày dép, son phấn,… đến phẫu thuật thẩm mỹ.