Rạch Sỏi Nên chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi tranthu81858, 17/2/17.

 1. tranthu81858 Thành Viên Cấp 1

  Một nụ cười hở lợi làm bạn tự ti khi giao tiếp, hạn chế cười. Để chữa cười hở lợi có nhiều cách nhưng bạn đang băn khoăn giữa các phương pháp. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chữa cười hở lợiphù hợp với tình trạng và khả năng kinh tế của bạn.
  Cười hở lợi là gì?
  Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: răng, môi, lợi. Nếu khi cười phần lợi bị hở ra quá nhiều (quá 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên) thì nụ cười đó là nụ cười hở lợi.
  Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi như: Cơ môi trên phát triển, xương ổ răng, răng ngắn hay răng mọc không hoàn toàn, lợi phát triển quá phát…Mỗi nguyên nhân đều có những giải pháp khắc phục cười hở lợi khác nhau sao cho phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
  [IMG]
  Cười hở lợi là gì?
  Các phương pháp chữa cười hở lợi
  Hiện nay có 2 phương pháp chính chữa cười hở lợi là phẫu thuật chữa cười hở lợi và không phẫu thuật chữa cười hở lợi.
  + Phẫu thuật chữa cười hở lợi: Là phương pháp di chuyển xương, cắt niêm mạc lợi, giảm trương cường lực cơ kéo môi trên. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao chỉ sau một lần phẫu thuật. Là phương pháp phẫu thuật nên nhiều bệnh nhân sợ đau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với sự phát triển của y học, tay nghề cao của các bác sĩ chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật an toàn, không gây đau đớn quá nhiều như bạn nghĩ.
  + Không phẫu thuật chữa cười hở lợi: Phương pháp này áp dụng 2 công nghệ là niềng răng và tiêm botox chữa cười hở lợi. Tiềm botox chữa cười hở lợi được sử dụng khi nguyên nhân cười hở lợi là cơ kéo môi trên phát triển quá phát. Công nghệ niềng răng khi nguyên nhân gây cười hở lợi do răng, những nguyên nhân khác khi niềng răng cũng không cho tác dụng điều trị.
  [IMG]
  Các phương pháp chữa cười hở lợi
  Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi an toàn, uy tín.
  Nha khoa Việt Úc có đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo vệ sinh y tế sẽ giúp bạn chữa cười hở lợi hiệu quả nhất mà giá chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền hoàn toàn hợp lý. Hãy đến nha khoa Việt Úc để được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của bạn.
  Nụ cười quyến rũ sẽ giúp bạn ghi điểm với người đối diện khi giao tiếp. Đừng để nụ cười hở lợi cản trở bạn khi giao tiếp. Để điều trị có hiệu quả bạn cần đến phòng nha uy tín và giàu chuyên môn. Chúc bạn sớm có nụ cười nhu mong ước.