NẾU KHÔNG RÀNH VỀ KỶ THUẬT MÁY VI TÍNH LÀM SAO BẠN CÓ THỂ TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG NỔI BỰC MÌNH KHI SỬ DỤNG

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet' bắt đầu bởi NAMDUONG, 10/7/17.

 1. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1

  [IMG][IMG]
  Đối với máy vi tính một khi sự cố xảy ra có thể khiến bạn mất tất cả dử liệu có giá trị lưu trử trong đĩa cứng Ngay cả với những trục trặc nhỏ như không khởi động, không lên hình, bị virus tấn công cũng khiến người sử dụng bực mình, để sửa chửa thì phải mất chi phí lại mất thời gian.
  Trong thời điểm hiện nay “Thời giờ là tiền bạc” theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Các bạn hãy tiết kiệm thời gian quý giá của mình.
  Khi mua LAPTOP các bạn nên mua máy chính hảng, hàng mới 100% vì các bạn sẽ được bảo hành trong thời gian dài 2 hay 3 năm. Bạn chỉ cần a lô là sẽ có chuyên viên đến tận giúp bạn nơi khắc phục trục trặc một cách nhanh chóng và trách nhiệm vì đó cũng là tiêu chí của những nhà bán máy uy tín. Giúp bạn cũng chính là giúp chính mình nên lúc nào cũng lấy lương tâm nghề nghiệp đặt lên hàng đầu.
  Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc LAPTOP của nhiều hãng uy tín như ASUS, DELL, TOSHIBA, LENOVO, HP, ACER.. mới 100%, bảo hành và hậu mãi đầy đủ mà giá lại rẻ ( trên dưới 5 triệu). Điều quan trọng nhất là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều giá trị trong cuộc sống : ngoài tiền bạc còn là thời gian và lớn nhất là giá trị mà bạn sẽ mang lại cho gia đình và xã hội qua chính công cụ đang nằm trong tay bạn là chiếc LAPTOP.

  Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hàng loạt LAPTOP chính hảng, chất lượng, giá rẻ để các bạn tha hồ chọn lựa .Các bạn vào đường link sau đây chúng tôi tin rằng các bạn hết sức yên tâm khi sắm được một Laptop vừa ý . Xin mời.

  CLICK VÀO ĐÂY : https://goo.gl/DhZG2G

 2. TUTHAM Member

  Sao mà comment khó quá admin ơi , quảng cáo tùm lum choán hết màn hình. Khón quá.Chán quá!
  NAMDUONG thích bài này.
 3. TUTHAM Member

  Co them tin gi khong
 4. TUTHAM Member

  may moi nhung gia khong cao.minh so nhat khong bôt may duoc
 5. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1

  Cos may duoi 4tr moi 100%
 6. TUTHAM Member

  Hãy tin tôi đi, mua máy xài rồi nhiều khi bực mình vì các lỗi không đâu
 7. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1

  VAN CON NHIEU DIEU PHAI XEM
 8. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1

  chao ban đúng lắm nhen, het met roi
 9. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1

  xem nhieu nhe
 10. NAMDUONG Thành Viên Cấp 1