Những điều cần nắm rõ về ghế ngồi ăn cho bé khi chọn

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi tao_babimart, 21/4/17.

 1. tao_babimart Thành Viên Cấp 1

  Tùy vào chất liệu sản phẩm, có thể phân loại ghế gỗ ăn dặm cho bé thành Ghế ăn làm từ chất liệu nhựa và Ghế ăn dặm làm từ chất liệu gỗ. Mỗi 1 loại ghế ăn có các ưu nhược điểm không giống nhau, mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng ghế. Các loại ghế ăn bằng nhựa thường đa dạng kiểu dáng và màu sắc hơn, các món đồ chơi được gắn trên ghế thu hút các bé nhiều hơn. ghế ăn cho bé bằng gỗ bằng chất liệu gỗ có cấu tạo chắc chắn, không có những món đồ chơi xung quanh nên các bé sẽ chú tâm ăn uống ngoan hơn.

  [IMG]

  ghế ăn cho bé kuku

  Dù mẹ có dùng phương pháp ăn dặm nào cho con (ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống, ăn dặm Baby Led Weaning...) thì chuẩn bị 1 chiếc ghế ngồi ăn dặm cũng rất cần thiết. Sử dụng ghế ăn dặm ab cho bé không những giúp cha mẹ đỡ vất vả hơn mà quan trọng bậc nhất là nó giúp tạo lập cho bé một thói quen ăn uống khoa học.

  Ghế ăn được chọn phải phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của các bé. Lưu ý Ghế làm bằng nhựa sẽ không vững chắc bằng ghế gỗ ăn dặm cho bé làm từ gỗ nhưng lại dễ vận chuyển và làm sạch khay ăn hơn. Thêm đó, nhằm bảo đảm an toàn cho bé khi sử dụng, các mẹ nên chọn mua ghế ăn của các nhà cung cấp lớn và nhớ kiểm tra cẩn thận phần dây đai, chốt khóa.