Châu Thành Niềng răng móm có hết móm được không?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi HaMy208, 26/6/17.

 1. HaMy208 New Member

  Răng móm làm bạn tự ti mỗi khi giao tiếp, việc ăn nhai của bạn cũng gặp khó khăn vì hàm răng móm. Nhưng bạn đừng buồn, với sự phát triển của y học thì khiếm khuyết của hàm răng móm sẽ được khắc phục hiệu quả. Hiện nay, niềng răng móm có thể khắc phục được bằng việc phẫu thuật hoặc niềng răng móm. Tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng móm mà sẽ có phương pháp khắc phục phù hợp
  [IMG].
  Niềng răng móm có hiệu quả không?
  Niềng răng móm có hết móm không?

  Răng móm là tình trạng xương hàm dưới chìa ra phía trước và răng hàm trên khi ngậm miệng lại sẽ ở phía trong răng hàm dưới khiến cằm bị lệch lạc, gây mất cân đối, mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Niềng răng móm sẽ là giải pháp giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí tốt nhất.
  Tuy nhiên, không phải trường hợp nào niềng răng cũng có thể hết móm được. Bởi có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng móm như do răng, do xương hàm hoặc do cả răng và xương hàm. Niềng răng móm chỉ hiệu quả với trường hợp răng bị móm do răng. Còn với trường hợp móm do xương hàm thì niềng răng sẽ không cải thiện được nhiều mà cần sử dụng đến phương pháp phẫu thuật.
  Để biết chính xác niềng răng có hết móm được không, giá niềng răng bao nhiêu, bạn nên qua trực tiếp nha khoa thăm khám để bác sỹ kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.
  [IMG]
  Niềng răng có đau không?
  Niềng răng móm có đau không?

  Niềng răng móm có đau không là điều mà khá nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé. Bạn sẽ chỉ cảm thấy khó chịu vướng víu một chút trong 1 tuần đầu tiên để làm quen với mắc cài. Còn tác động dịch chuyển răng thì sẽ rất từ từ và nhẹ nhàng nên sẽ không đau như mọi người vẫn lo sợ.
  Ngoài niềng răng mắc cài, nếu bạn muốn thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt quá trình niềng răng thì bạn có thể niềng răng trong suốt. Với đặc tính khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát vào răng sẽ không gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu như niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, giá niềng răng trong suốt sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Nhưng hầu hết các nha khoa đều có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp để giúp bạn giảm chi phí trong suốt quá trình niềng răng.

  Trên đây là những chia sẻ về việc niềng răng có hết móm không cũng như niềng răng có đau không? Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp khắc phục tình trạng răng móm hiệu quả nhất!