Kiên Giang Niềng răng trong suốt uy tín, chất lượng tốt?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi HaMy208, 7/4/17.

 1. HaMy208 New Member

  Niềng răng trong suốt ở đâu uy tín, đảm bảo kết quả niềng răng tốt? Niềng răng trong suốt bao lâu sẽ có kết quả tốt, chi phí niềng răng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Để giải đáp được những thắc mắc này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
  [IMG]

  Niềng răng trong suốt Invitech là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân
  Niềng răng trong suốt là gì?

  Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế cho mắc cài. Khay niềng được thiết kế ôm sát vào răng, giúp răng dịch chuyển nhanh chóng hơn đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng.
  Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

  Niềng răng trong suốt có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng. Chi phí niềng răng trong suốt được chia thành 3 mức như sau:
  + Mức độ 1: 33.000.000 VNĐ.
  + Mức độ 2: 56.000.000 VNĐ.
  + Mức độ 3: 67.000.000 VNĐ.
  [IMG]
  Hình ảnh bệnh nhân niềng răng trong suốt được 5 tháng
  Địa chỉ nha khoa niềng răng trong suốt tại Hà Nội

  Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nha khoa niềng răng trong suốt như nha khoa Việt Úc, nha khoa Paris. Đây là những nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội. Đặc biệt, nha khoa Việt Úc là phòng khám đầu tiên liên kết với trung tâm công nghệ Invitech để ứng dụng niềng răng trong suốt Invitech tại Việt Nam. Với sự liên kết nay, khay niềng trong suốt được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, không phải gửi sang nước ngoài để sản xuất hàng loạt như Invisalign giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.
  Với niềng răng trong suốt Invitech, bạn sẽ không phải lo lắng niềng răng trong suốt bao lâu nữa. So với niềng răng mắc cài, chỉnh nha trong suốt sẽ rút ngắn thời gian niềng răng được từ 1-2 tháng. Đồng thời, niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng, tính thẩm mỹ cao, không gây trầy xước nướu và lợi như niềng răng mắc cài.

  Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về niềng răng trong suốt đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp chỉnh nha trong suốt và có được lựa chọn phù hợp nhất với mình. Chúc bạn sớm có một hàm răng đều, đẹp để luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình!