Rạch Giá Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không là điều bạn lo lắng?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi tranthu81858, 8/3/17.

 1. tranthu81858 Thành Viên Cấp 1

  Cười hở lợi là khuyết điểm của nụ cười khiến nụ cười của bạn mất đi sự hài hòa giữa các yếu tố: Răng, môi, lợi. Nó không phải bệnh nhưng lại ảnh hưởng đến sự duyên dánh của nụ cười nói riêng và thẩm mỹ khuôn mặt nói chung. Điều này, làm bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.
  Khi phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?
  Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không đang là thắc mắc của bạn. Để bạn yên tâm hơn, chúng tôi xin trả lời: Phẫu thuật cười hở lợi hoàn toàn không nguy hiểm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn khi có sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Sau phẫu thuật cười hở lợi, các chức năng ăn nhai, nói, …không bị ảnh hưởng.
  Kĩ thuật điều trị cười hở lợi này không quá phức tạp, không xâm lấn và làm tổn thương. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật cười hở lợi, bạn cần đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn có đảm bảo đủ điều kiện cho quá trình phẫu thuật và hồi phục.
  [IMG]
  Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?
  Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?
  Đầu tiên, chúng tôi sử dụng máy X-quang 3D để đánh giá cấu trúc xương và xác định nguyên nhân cười hở lợi gây ra tình trạng cười hở lợi cho bạn. Sau đó, sẽ lựa chọn các chữa cười hở lợi hiệu quả nhất.
  Theo mỗi nguyên nhân cười hở lợi, bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất, đem lại hiệu quả điều trị cao.
  + Thân răng ngắn: Giải pháp tốt nhất là làm dài thân răng, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt phần nướu dư thừa, sau đó tạo hình thẩm mỹ cho lợi.
  + Cơ kéo môi trên ngắn,kéo môi lên cao khi cười. Hiện nay, có phương pháp tiêm botox giúp điều trị cười hở lợi trong trường hợp này mà không cần phẫu thuật.
  + Môi trên bị ngắn, bác sĩ tiến hành tạo hình làm dài môi trên và tạo dáng cho môi.
  + Nguyên nhân do xương ổ răng phát triển nhiều, xương hàm được cắt bớt theo phương pháp Lefort 1, đồng thời đẩy lún vào trong.
  Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Hà Nội?
  Phẫu thuật cười hở lợi là một kĩ thuật khó, cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và tại phòng khám nha khoa uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi an toàn, uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến thành công của ca phẫu thuật cười hở lợi. Nha khoa Việt Úc tự hào là địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu chuyên môn có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài tích lũy kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhập xu hướng thế giới. Với hơn 10 năm nghiệm, nơi đây là địa chỉ đáng tin cậy đặt niềm tin của khách hàng.
  [IMG]
  Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?
  Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi phẫu thuật cười hở lợi. Đừng quá lo lắng về phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không? Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng cười hở lợi mà mình đang mắc phải.