An Minh Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không và gây biến chứng

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi tranthu81858, 21/2/17.

 1. tranthu81858 Thành Viên Cấp 1

  Nụ cười tự ti sẽ khiến bạn giảm đi sự hấp dẫn rất nhiều trong mắt người đối diện. Vì nụ cười hở lợi mà khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có đó. Bạn muốn khắc phục cười hở lợi nhưng rất lo lắng phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
  Thế nào là cười hở lợi?
  Cười hở lợi là khuyết điểm rất thường gặp của nụ cười. Khi bạn cười phần lợi lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì nụ cười đó là cười hở lợi. Cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay răng miệng của bạn nhưng nó sẽ làm xấu đi rất nhiều nụ cười của bạn. Có nhiều nguyên nhân cười hở lợi như: Cơ kéo môi trên ngắn, răng phát triển không hoàn toàn, thân răng ngắn, xương hàm phát triển nhô ra ngoài hoặc do lợi quá phát triển.
  [IMG]
  Cười hở lợi là gì?
  Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?
  Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hoàn toàn không nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sự phát triển của y học hiện đại kết hợp tay nghề cao của các bác sĩ có chuyên môn cao thì việc điều trị cười hở lợi vô cùng đơn giản và không gây biến chứng về sau. Trước khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe của bạn. Có đủ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật không vì thế bạn nên chuẩn bị tốt và có chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh trước khi quyết định phẫu thuật cười hở lợi. Lời khuyên cho bạn là nên thực hiện phẫu thuật cười hở lợi và buổi sáng, khi cơ thể tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt nhất. Phẫu thuật cười hở lợi được nhiều người áp dụng để chữa cười hở lợi. Chỉ sau một lần phẫu thuật, nụ cười hở lợi được khắc phục triệt để và không gây biến chứng về sau. Bạn không còn lo lắng về khuyết điểm cười hở lợi là xấu của mình nữa.
  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa phẫu thuật cười hở lợi
  + Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Yếu tố bác sĩ rất quan trọng để đảm bảo sự thành công của một ca phẫu thuật cười hở lợi.
  + Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng khám hiện đại, luôn cập nhật xu hướng thế giới. Nơi khám chữa bệnh cần được tiệt trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  + Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu, có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn có ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi phù hợp với khả năng kinh tế của từng bệnh nhân.
  Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa là vô cùng quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến sự thành công của ca phẫu thuật, vừa tránh những biến chứng về sau, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị là cao nhất.
  [IMG]
  Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

  Qua những chia sẻ ngắn trên, chúng tôi hy vọng giúp bạn hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật cười hở lợi và trả lời được thắc mắc phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không giúp bạn yên tâm trong quá trình điều trị. Chúc bạn sớm khắc phục được cười hở lợi.