Giang Thành SEOer - Sự hòa quyện của 1 kiến trúc sư và 1 nhà kinh tế (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các loại mặc hàng khác' bắt đầu bởi duongnhung12, 17/2/17.

 1. duongnhung12 Thành Viên Cấp 1
  * Bạn sẽ cần lên kế hoạch phủ nội dung cho website : số lượng bài viết , dịch vụ seo web giá rẻ tiếp theo bạn cần lên kế hoạch viết bài cụ thể, xây dựng xong sitemap gửi cho bên IT hoặc code họ làm ( Mỗi ngày viết bao nhiêu bài? Nội dung gì? Mục tiêu hướng tới từ khóa nào SEO? … )
  * Khi đăng bạn luôn cần làm công ty seo đầy đủ các thao tác onpage cho bài viết của mình.
  * Bên trên hình ảnh chúng tôi cũng đã có cho các bạn cách sắp xếp từ khóa : Từ khóa chính => Từ khóa vệ tinh => Từ khóa chùm để có thể phân chia viết bài cho cụ thể
  * Bạn nên tập trung nhiều vào onpage vì Content is KING. Ở đây, chúng tôi chỉ nêu 1 chút lí do theo quan điểm của mình vì sao content is KING:
  [IMG]

  - Trong nguyên tắc quản trị website có 1 phần mà có thể có seo chuyên nghiệp các bạn chưa đọc hoặc đã đọc nhưng không để ý đó là : Giúp Google hiểu bạn : Tạo một page có nội dung hữu ích với lượng thông tin phong phú, rõ ràng và chính xác nội dung ( Trước hết nội dung bạn cần khác biệt – có thể copy, xào nấu tùy thuộc vào các bạn nhưng các bạn cần bổ sung những thông tin khác mà các website khác mà các bạn báo giá seo google tham khảo không cung cấp). Đây là bước quan trọng nhất để Google cải thiện xếp hạng website của bạn. Thay vì cứ đi cày link trên những forum thì hãy tập trung vào khách hàng của mình !
  - Bạn sẽ phải đứng trên phương diện 1 nhà kinh tế và 1 nhà tâm lý học! Có 1 chú ý mà có thể nhiều bạn thắc mắc về internal link :
  + Mục đích cao cả đầu tiên mà google tạo ra link là cung cấp đào tạo seo thông tin thêm hữu ích cho người dùng các bạn nhé. Sau đó mới là lý do giữ chân khách hàng, điều hướng khách hàng tới các bài sales ,..v..v…để bán hàng, tăng time on site,..v..v... thì chúng tôi không nói tới đến vì ai ai cũng nói rồi.
  + Internal link ( Link trong website ) mục đích chính là đề cung cấp thêm thông tin cho khách hàng mà bài viết đó không thể cung cấp vì nó quà dài hay 1 lý do nào đó . Sau đó là điều hướng người dùng và giữ chân người dùng khóa học seo chuyên nghiệp ở lại website càng lâu càng tốt ( Chủ yếu cho admin và google ).
  + Còn với google thì : “ Internal link là để hiểu rõ hơn content trên website của các bạn”.

  Dù còn vài điều muốn chia sẻ cùng các bạn nhưng do thời gian đến đây là hết rồi. Chính vì vậy, LANDTECH GROUP hẹn gặp lại các bạn trong phần 3 của bài viết nhé! Các bạn hãy chú ý theo dõi và đón đọc để không bỏ lỡ phần kiến thức quan trọng nào nhé !Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở phần tiếp theo nhé!