An Biên Thẩm mỹ cười hở lợi ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi tranthu81858, 25/3/17.

 1. tranthu81858 Thành Viên Cấp 1

  Sở hữu một số người, nụ cười là đồ vật “xa xỉ”, họ thường cố nhịn hoặc dùng tay để che nụ cười trùng hợp của mình nhằm giấu đi hàm răng hô và vấn đề cười hở lợi. Để khắc phục hiện tượng này, phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp tối ưu hỗ trợ bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng.
  Vẻ thẩm mỹ của cười hở lợi

  Về mặt giải phẫu học, cười hở lợi được xem là bình thường, nhưng trên phương diện thẩm mỹ, cười hở lợi là 1 nhược điểm nên được sửa chữa. những người với tình trạng cười hở lợi thường thiếu tự tin, cười tìm hiểu không thoả thích, thậm chí còn hình thành thói quen lấy tay che miệng lúc nói, đôi khi cười. Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng không tự nhiên ở vùng miệng khiến bắt buộc nét sinh động cũng như nụ cười duyên dáng, đó là mong muốn chính đáng của toàn bộ người, nhất là những người có tình trạng cười hở lợi.
  Xem thêm: phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu (http://cuoiholoi.com/chi-phi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu/)
  Cười hở lợi là gì?

  Ở người bình thường, môi trên che gần hết răng giả cửa; đôi lúc cười, do hoạt động phối hợp của nhóm cơ vùng môi, môi trên được kéo lên trên và sang hai bên, răng nhân tạo hàm trên lộ ra, Dù vậy lợi vẫn được môi che lấp. Cười hở lợi là đôi khi cười hết cỡ, không chỉ sở hữu răng không tự nhiên lộ mà lợi cũng bị lộ ra một phần đáng nói (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra khiến 4 độ nặng nhẹ:
  – Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao cột răng giả cửa giữa.
  – Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25%-50% chiều cao thần răng giả cửa giữa.
  – Cười hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50%-100% chiều cao than răng không tự nhiên cửa giữa.
  – Cười hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao vật liệu răng không tự nhiên của giữa (>100%)
  [IMG]
  Các mức độ cười hở lợi
  Vì sao của cười hở lợi?

  Có thể do răng không tự nhiên, do lợi, do khoan xương hoặc do một nhóm cơ bám da mặt :
  + Sự vững mạnh mạnh của mô lợi (hyperplasia) do những chất Dilantin, cyclosporine và sự tắc nghẽn các đường dẫn truyền calcium.
  + Mô lợi lớn mạnh mạnh do các chữa trị chỉnh hình răng.
  + Oxy hóa do vệ sinh răng không tự nhiên miệng kém, vâu răng không tự nhiên và chữa trị niềng răng kém
  + Mô lợi vững mạnh tự nhiên hay do đột biến
  + xương hàm trên vững mạnh phức tạp
  + Cơ môi trên phát triển mạnh khiến chô mội trên nâng quá cao lúc cười
  + chỉnh hình răng
  + Lớp mặt ngoại trừ của khoan xương trên lớn mạnh mạnh.
  Tình trạng cười hở lợi thường do một số tại sao phối hợp gây cần, do đó phẫu thuật cười hở lợi cũng mang số lượng lớn lựa tậu tùy thuộc nguyên nhân tạo nên:
  – Nắn chỉnh răng trong trường hợp sang chấn khớp cắn tạo răng nhân tạo ngắn nhái, thời gian điều trị kéo dài 12-24 tháng tùy mức độ lệch lạc của răng không tự nhiên.
  – Tiêm Botilinum Toxin vào nhóm cơ nâng môi trên, làm yếu nhóm cơ này, làm cho môi trên không bị kéo lên quá nhiều đôi lúc cười. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc chỉ là tạm thời, thường chỉ kéo dài được 6 – 8 tháng http://cuoiholoi.com/phuong-phap-moi-nhat-chua-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat/.
  – Phẫu thuật mở xương, gây hình xương trong giả dụ khoan xương trên bị quá phát. Đây là 1 phẫu thuật lớn, bệnh nhân buộc phải được làm mê, cần can thiệp nhiều vào khoan xương và đòi hỏi chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ.
  – Phẫu thuật cắt lợi phì đại.
  – Phẫu thuật can thiệp vào nhóm cơ nâng môi trên (phẫu thuật cười hở lợi): Đây là một tiểu phẫu thuật, Người bệnh được làm tê tại chỗ để không thấy đau mà không cần gây mê. Bác sĩ bộc lộ và can thiệp vào nhóm cơ nâng môi nhắm khiến cho giảm chức năng của nhóm cơ này. Sau phẫu thuật, lúc Người bệnh cười, môi trên sẽ bị kéo sang hai bên là chủ yếu, không bị kéo lên nhiều, do đó không thực hiện lợi bị lộ. biện pháp này rất khắc phục những hạn chế ngay cả mang các ví như Người bệnh bị quá phát xương hàm trên mà không buộc phải can thiệp đến xương hàm.
  Phẫu thuật cười hở lợi là 1 phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng, chăm sóc sau mổ nhẹ nhàng, mang đến hiệu quả cao và được duy trì suốt đời.
  [IMG]
  Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi
  Mặt tốt của kế hoạch điều trị phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô ?

  – Giải quyết kết quả cao cả 2 vấn đề chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
  – Độ không gây hại được đảm bảo.
  – Tay nghề bác sĩ và thân mổ cam kết theo không có nhiều khác biệt quy chuẩn quốc tế.
  – Ít đau, nhanh hồi phục.
  – Hậu quả vĩnh viễn có thời gian
  – Không để lại sẹo
  – Chế độ bảo hành uy tín và lâu dài.
  Thẩm mỹ cười hở lợi ở Hà Nội tại đâu uy tín?

  Nha Khoa Việt Úc mang đầy đủ hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất cũng cơ sở vật chất hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn, tay nghề có tốt nghiệp trường đại học ưu tín tại Việt Nam và mang nhiều năm tu nghiệp nước ngoài tích lũy kinh nghiệm. đôi lúc tới thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, chế độ chăm sóc hết lòng, kỹ lưỡng. Bạn đã tìm ra địa chỉ chữa cười hở lợi ở Hà Nội cho mình rồi chứ.