Kiên Giang Tìm mua mũ bảo hiểm moto đi phượt tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe máy' bắt đầu bởi khanhminh97, 24/2/17.

 1. khanhminh97 New Member

  Tìm mua mũ bảo hiểm moto đi phượt tại TP.HCM
  bảo hiểm moto Fullface là loại nón trùm kín đầu, chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại nón dành cho người đi mô tô. Những người đi xe phân khối lớn (pkl) thường có xu hướng chọn loại mũ này vì nó ngầu, đẹp và an toàn tuyệt đối cho người lái.
  [IMG]

  Mũ bảo hiểm Index 3/4 Giono new 2016

  Nói như vậy không có nghĩa là lái xe moto thông dụng thì không thể đội nón bảo hiểm moto. Vì khả năng bảo vệ an toàn cao nhất của loại mũ bảo hiểm đi phượt này mà ngày nay rất nhiều người dùng cho những chuyến đi xa, đi tour bằng xe máy hoặc biết trước là sẽ chạy với tốc độ cao.
  Nón bảo hiểm moto là nón bảo hiểm có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm, bảo vệ được toàn bộ phần đầu, mặt, cằm và sau ót.
  [IMG]

  Mũ bảo hiểm Index 3/4 Giono new 2016

  Những lợi ích kèm theo khi sử dụng nón bảo hiểm moto _ mũ bảo hiểm fullface
  - Giúp chúng ta bỏ bớt 2 thứ ở nhà: kính mát và khẩu trang.
  - Giúp người lái không bị mệt mỏi khi liên tục bị gió táp vào mặt.
  - Giúp người lái tự tin hơn, bớt sợ hơn khi chạy nhanh, đơn giản vì bạn sẽ không cảm thấy gió hất thẳng vào mặt nên cứ tưởng mình đang chạy chậm trong khi xe đang chạy rất nhanh. Cái này bạn phải thử thì mới biết, chạy 100km/h khi đội nón bảo hiểm moto với không đội nón bảo hiểm moto nó rất khác nhau [IMG].
  [IMG]
  - Giúp bảo vệ khỏi côn trùng bay, nhất là những đoạn đường rừng hoặc ven rừng, xe bạn có thể phải chạy xuyên thẳng qua một đám ong hoặc một đám côn trùng đang bay vo ve, nếu không có nón FF thì người lái rất dễ bị ong đốt hoặc côn trùng bay thẳng vào mắt. Chiếc mắt kính mà bạn thường đeo không thể bảo vệ bạn trước những trường hợp này đâu.
  - Đẹp, ngầu, hợp với xe mô tô.
  [IMG]
  Giá nón bảo hiểm moto?
  Nón bảo hiểm moto có rất nhiều khung giá cho bạn lựa chọn. Tại Hieufullface.com bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm moto có kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp.
  [IMG]
  Thông thường giá của mũ bảo hiểm moto sẽ dao động từ 600K đến 2200K. Nón bảo hiểm được bán tại Hieufullface.com có giá tốt nhất thị trường hiện nay vì Hieufullface.com nhập khẩu sản phẩm trực tiếp về.
  [IMG]
  [IMG]
  Thông tin Shop mũ bảo hiểm moto – Mũ bảo hiểm 3/4
  Địa chỉ: 509 Tân Sơn,Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0972 662 569 Ms Hiếu
  Website: www.hieufullface.com _ www.mubaohiemhonda.com
  Email: lehieu6586@gmail.com