Tổng hợp những mẹo cai thuốc lá cực hay

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thienho93, 10/3/17.

 1. thienho93 Member

  Những con số đáng sợ do việc hút thuốc gây nên

  Thuốc lá là một thiết bị ảnh hưởng rất lớn cho cơ thể. Theo thống kê, có 90% bệnh nhân bị bệnh chết người phổi là do thuốc lá, 75% phổi tắc nghẽn mãn tính và 25% trường hợp tim bị thiếu máu cục bộ. Và ước tính từ Mỹ thì khoảng 30% bệnh nhân tử vong do bệnh bệnh chết người.

  > Xem thêm các tin tức về thuốc lá điện tử http://thuocladientuchinhhanggiare.blogspot.com

  [IMG]

  Cho dù vậy, số khách hàng thuốc và số người chết vẫn cứ tăng lên một cách chóng mặt theo từng năm. Cứ mỗi năm trên thế giới có khoảng 5 triệu người chết vì thuốc lá. Đến năm 2020 sẽ có 8 triệu người. Như vậy, khoảng 1 tỷ người trong thế kỉ bị chết vì loại thuốc độc này.

  Chính vì thế, việc thay đổi thói quen hút thuốc là điều vô cùng cần thiết. Không những bảo vệ sức khỏe của bạn, mà còn bảo vệ sức vóc của cộng đồng nữa.

  Những thói quen cần thiết để từ bỏ thuốc lá

  - Lên lịch cai thuốc và tiến hành từng ngày một

  Nên lên một lịch trình cụ thể cho kế hoạch bỏ hút thuốc và đánh dấu theo từng ngày. Như vậy, việc thực hiện sẽ rõ ràng và hiệu quả hơn.

  - Tích cực đón nhận những thay đổi

  Nên chuẩn bị tâm lý cho việc cai thuốc lá. Thời gian đầu cai nghiện sẽ gặp những vấn đề như: Thèm thuốc, đau đầu, mệt nhọc, nhạt miệng, ho… Bạn phải cố thích nghi với chúng và kiên trì với kế hoạch của mình. Điều này sẽ chấm dứt trong vòng khoảng một tuần, bạn sẽ không còn bị ho và khó chịu nữa.

  - Thiền và yoga

  Đây cũng là một liệu pháp khá tốt để từ bỏ thuốc lá hiệu quả, giúp bạn giảm bớt cơn thèm thuốc.

  - Dùng thuốc lá điện tử

  Chúng có mùi như thuốc lá bình thường. Bộ phận bên trong sử dụng pin để làm nóng lượng Ni-Co-Tin sạch để chúng có mùi như thuốc lá thật. Có thể dùng shisha dien tu này một thời gian sẽ dễ cai thuốc hơn.

  - Chơi với những người không hút thuốc

  Những cộng đồng không hút thuốc sẽ giúp bạn hạn chế mong muốn hút thuốc trong cơ thể trỗi dậy.

  - Viết ra những lý do bạn muốn cai thuốc lá

  Viết ra lý do sẽ giúp bạn tăng quyết tâm ngừng hút thuốc.

  Chúc bạn thành công với những mẹo bỏ thuốc lá trên. Nếu bạn cần xem các bài review về thuốc lá điện tử thì có thể truy cập https://sites.google.com/site/reviewvapethuocladientu