Kiên Hải Tuyệt chiêu hiển nhiên tai nghe iPhone thật - giả đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuypham94, 12/10/17.

 1. thuypham94 New Member

  EarPods là 1 chiếc tai nghe cực kỳ lan rộng có các bạn iPhone và cả smartphone Android. Nó với chất lượng vô cùng ổn định cùng biện pháp đeo cực kỳ vô tư nhờ mẫu mã vượt trội. Chính bởi thế đã xuất hiện vô cùng phần đông tai nghe kém chất lượng được bày bán lẫn lộn trên thị trường. Di động V24h xin mẹo bạn biện pháp minh bạch tai nghe đơn thuần nhất.


  [IMG]

  kiểm soát hộp chứa tai nghe

  EarPods luôn được cất trong một cái hộp chuyên dụng tất nhiên những máy của Apple. Dòng hộp cất tai nghe thật khi mới mang màu trắng và với 1 chút màu xanh dương cực kỳ nhạt, còn hộp đi kèm tai nghe giả thường sở hữu màu vàng kem. Lưu ý rằng hộp của tai nghe thật sau lúc sử dụng 1 thời gian cũng kiên cố ngả vàng do oxi hoá.

  [IMG]


  điều khiển phần ống tai nghe và lỗ thoát âm


  Phần ống tai nghe trên EarPods luôn có một lớp lưới bằng kim mẫu để bảo vệ linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn. Nếu bạn ko thấy tai nghe sở hữu phần lưới này, hoặc lưới làm bằng chất liệu chẳng phải kim cái thì EarPods đó là hàng giả. Giống như, phần lưới của lỗ loát âm cũng dùng bằng kim chiếc.

  [IMG]
  >> Xem thêm: dien thoai iphone hai phong

  đè nén chất lượng dây cáp


  Dây cáp trên hàng thật được làm bằng cao su cao cấp cực kỳ mềm và bám tay, đồng thời nó cực kỳ khó khăn bị rối hoặc dễ gỡ ra khi dây rối. Còn ở hàng fake thì dây làm bằng cao su cứng nên dễ bị gập và vô cùng cạnh tranh gỡ ra khi dây rối. Vậy nên, tai nghe kém chất lượng thường dễ bị đứt dây, gãy hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

  [IMG]

  điều khiển tổng số tai nghe


  Tai nghe EarPods chính hãng với chất lượng hoàn thiện vô cùng cao, nó không sở hữu những khía cạnh nhựa thừa ra hoặc các mối nối không ngay lập tức mạch. Còn trên tai giả thì chúng ta dĩ nhiên thấy rõ các chi tiết được thử cực kỳ cẩu thả. Xung quanh ra trên mỗi tai nghe đều mang kèm một cụm đặc điểm khiển ở phần tai bên buộc phải. Nếu tai nghe của bạn không mang cụm đặc điểm khiển này hoặc cụm điểm khiển không hoạt động tốt trên iPhone thì chắc chắn nó là hàng không xịn nhé.

  [IMG]

  Kết Luận: bí quyết tốt nhất để mua được tai nghe EarPods thật là bạn nên mua chúng ở trong những shop ủy quyền hàng hiệu của Apple, hay các địa chỉ sở hữu chế độ bảo hành tốt, uy tín thay vì mua trôi nổi ở ngoại trừ thị trường. Đừng nên tiếc vài trăm nghìn để đổi ấy một cái tai nghe iPhone cao cấp, chất lượng và lâu bền bạn nhé!
  >> Xem thêm: iphone 6 lock hải phòng